Soi kèo Chapecoense vs Atletico Mineiro, 05h00 ngày 07/10: Phong độ khác biệt

Soi kèo Chapecoense vs Atletico Mineiro, 05h00 ngày 07/10, VĐQG Brazil. Cả Chapecoense và Atletico Mineiro có lý do nhất định để giành chiến thắng trong trận đấu này, nhưng Atletico Mineiro được đánh giá cao hơn cả về chất lượng đội hình lẫn phong độ thi đấu hiện tại.

Tại giải bóng đá vô địch quốc gia Brazil, mục tiêu của Chapecoense là cố gắng lọt top cao nhất có thể. Bởi vậy, tâm lý thi đấu của Chapecoense là khá quyết tâm và vô cùng quyết thắng trong trận đấu này. Chapecoense ở vị thế thấp hơn chính đối thủ Atletico Mineiro trong loạt trận này. Tuy nhiên, họ rõ ràng là đối thủ vô cùng khó chịu đối với Atletico Mineiro. Những cầu thủ của Chapecoense hứa hẹn sẽ đem lại rất nhiều bất ngờ cho trận đấu này.

Trong khi đó, đến với giải bóng đá vô địch quốc gia Brazil năm nay, Atletico Mineiro là một đội bóng khá tốt và là sự thách thức cho bất cứ tham vọng chiến thắng của đội bóng nào.  Atletico Mineiro sỡ hữu trong đội hình khá nhiều những hảo thủ chất lượng. Và với tiềm lực vững mạnh của họ, tham vong rõ ràng là lớn hơn rất nhiều so với việc chỉ dành chiến thắng tối thiểu.

Tỷ lệ Chapecoense vs Atletico Mineiro

TIP BÓNG ĐÁ SOI KÈO CHÂU Á CHAPECOENSE VS ATLETICO MINEIRO:

Trong trận đấu này Atletico Mineiro được đánh giá cao hơn hẳn đối thủ. Và với phong độ như hiện nay và với quyết tâm lớn của họ, thật khó để Chapecoense có thể làm nên chuyện trước một Atletico Mineiro đang thi đấu với phong độ cao hơn thời gian qua.

Atletico Mineiro có rất nhiều phương án tiếp cận vòng cấm Chapecoense. Áp lực do họ tạo ra sẽ khiến đối thủ nhanh chóng vỡ trận. Chiến thắng với cách biệt nhiều bàn là nhiệm vụ hoàn toàn khả thi.

KÈO TÀI XỈU CHAPECOENSE VS ATLETICO MINEIRO:

Trong 6 trận gần nhất của Chapecoense, Họ đã ghi 4 bàn và thủng lưới 7 bàn. Hàng công chính là điểm tựa của Chapecoense lúc này bởi hàng thủ của họ đang không có quá nhiều sự lựa chọn chất lượng.

Atletico Mineiro đang trải qua chuỗi phong độ không cao. Họ đã ghi 7 bàn và thủng lưới 1 bàn. Cũng giống như Chapecoense, hàng công của Atletico Mineiro thường xuyên phải gánh những sai lầm của hàng thủ. 

Có thể dự đoán đây sẽ là trận đấu cởi mở và có nhiều bàn thắng. Tuy Atletico Mineiro sở hữu thông số không quá tốt nhưng những đối thủ của họ căng thẳng hơn rất nhiều so với Chapecoense. Hàng công và hàng thủ của họ cũng thi đấu tốt hơn. Với phong độ như hiện này, vấn đề đặt ra chỉ là họ sẽ ghi bao nhiêu bàn vào lưới Chapecoense.

THỐNG KÊ ĐỐI CHAPECOENSE VS ATLETICO MINEIRO:

Lần gần nhất 2 đội gặp nhau, Atletico Mineiro thắng

THỐNG KÊ PHONG ĐỘ CHAPECOENSE VS ATLETICO MINEIRO:

Phong độ Chapecoense vs Atletico Mineiro

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN CHAPECOENSE VS ATLETICO MINEIRO:

Chapecoense: Keiller da Silva Nunes, Matheus Antunes Ribeiro, Ricardo Martins Araujo, Anderson Jordan da Silva Cordeiro, Gabriel Dal Toe Busanello, Alan Santos Da Silva, Mike dos Santos Nenatarvicius, Moises Ribeiro Santos, Denner, Bruno Silva, Anselmo Ramon Alves Erculano

Atletico Mineiro: Everson Felipe Marques Pires, Claudio Rodrigues Gomes, Nathanael Ananias Da Silva, Rever Humberto Alves Araujo, Junior Alonso, Guilherme Antonio Arana Lopes, Allan Rodrigues de Souza, Federico Zaracho, Nathan Allan De Souza, Eduardo Jesus Vargas Rojas, Givanildo Vieira De Souza

TIP BONG DA NHẬN ĐỊNH TỶ SỐ CHAPECOENSE VS ATLETICO MINEIRO:

Lựa chọn tốt nhất: Atletico Mineiro -1

Dự đoán tỷ số 1-3

Từ chối trách nhiệm

Nội dung/Nhận định tại bài viết này chỉ nhằm cung cấp thông tin chung, không thay thế cho các tư vấn từ các chuyên gia chuyên nghiệp. 138TIP không chịu trách nhiệm về các thua lỗ/thiệt hại kinh tế/hoặc và bất kỳ hệ quả nào kể cả khi thông tin là chính xác. Vui lòng cân nhắc mua Tip bóng đá từ các chuyên gia 138TIP.

TIPS BÓNG ĐÁ HÔM NAY

TIMELEAGUEMATCHODDS/TYPETIPSTIPSTERS/LVWIN%


LIÊN KẾT HỮU ÍCH:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Giới thiệu
Tips hôm nay
Lịch sử Tips
Tipsters
Điều khoản