Soi kèo phạt góc Real Madrid vs Man City, 2h00 ngày 10/5

Kèo góc cược chấp Real Madrid vs Man City

1.07*1.0*0.77 Chọn Man City

Dù phải làm khách, nhưng động thái xếp Man City ở cửa trên và chấp góc Real Madrid tới 1.0 trái cho thấy các chuyên gia đánh giá rất cao họ ở chỉ số phụ này. Trên thực tế, The Citizens đang thể hiện phong độ ấn tượng về cả chuyên môn lẫn khả năng tạo góc. Thực tế, Man xanh đang có thông số góc tích cực.

Real Madrid vs Man City
Real Madrid vs Man City

10 trận gần nhất, họ được hưởng tới 68 tình huống cố định tại các điểm cột cờ. Tức trung bình mỗi 90 phút có 6.8 trái góc. Cả 3 lần ra sân liên tiếp mới đây, đoàn quân của Pep Guardiola đều giành chiến thắng với cách biệt góc từ 2 trái trở lên. Bên kia sân, Real Madrid chỉ tạo ra được 56 tình huống đặt bóng ở 4 góc biên trong 10 lượt đấu vừa rồi.

Họ cũng không có được thành tích góc tốt ở các cuộc đụng độ Man City trước đó. Thật vậy, tập thể dưới quyền HLV Ancelotti thua 3/4 màn so tài đã qua với tỷ số góc lần lượt là 1-4, 3-7, 3-5. Trước một đội hình chất lượng và sự quyết tấm giành chức vô địch Cúp C1 của Man City, rõ ràng Real Madrid khó tạo bất ngờ ở kèo chấp góc đêm nay. 

Kèo góc tài xỉu Real Madrid vs Man City

0.77*9*1.05 Chọn Tài

Soi kèo phạt góc Real Madrid vs Man City, 2h00 ngày 10/5

4/7 màn so tài gần đây giữa Real Madrid và Man City chứng kiến không dưới 9 tình huống cố định tại điểm cột cờ. Đây cũng chính xác là kết quả ở 6/9 trận gần nhất có sự góp mặt của Real Madrid cũng như 5/9 lần ra sân mới đây bên phía Man City. Do đó, có thể tin vào kịch bản nổ Tài góc ở cặp đấu này. 

Từ chối trách nhiệm

Nội dung/Nhận định tại bài viết này chỉ nhằm cung cấp thông tin chung, không thay thế cho các tư vấn từ các chuyên gia chuyên nghiệp. 138TIP không chịu trách nhiệm về các thua lỗ/thiệt hại kinh tế/hoặc và bất kỳ hệ quả nào kể cả khi thông tin là chính xác. Vui lòng cân nhắc mua Tip bóng đá từ các chuyên gia 138TIP.

TIPS BÓNG ĐÁ HÔM NAY

TIMELEAGUEMATCHBUY TIPSTIPSTERSLEVELWIN%


LIÊN KẾT HỮU ÍCH:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới thiệu
Tips hôm nay
Lịch sử Tips
Tipsters
Điều khoản